Luôn luôn giữ vị trí hàng đầu trong những năm 1960, Melini được biết đến hiển nhiên như một lựa chọn duy nhất ở Tuscany cũng như đầu tiên ở Ý về việc sản xuất rượu vang truyền thống.
Melini nhanh chóng giành được những thành công vang dội nhờ những sản phẩm kinh điển tuyệt vời mà không cần chạy theo thị trường thương mại như các nhà vang khác. La Selvanella được làm 100% từ giống nho Sangiovese. Dựa vào độ lên men tinh khiết của nho Sangiovese trồng trong khu vườn rộng hơn 50 ha trên các ngọn đồi ở độ cao 400 mét so với mực nước biển, thuộc trang trại La Selvanella, đô thị Radda, Chianti.
Đây là một vùng đất có giá trị khai thác trồng trọt tốt nhất khu vực cùng giá trị giàu dinh dưỡng và khí hậu cực kì hòa thuận.
Nho được thu hoạch trong nửa đầu tháng 10, đã được chứng minh bằng phương pháp ngâm truyền thống trong 20 ngày và lên men dưới sự quản lý nhiệt độ cẩn thận (không quá 27 ° C.). Sự tinh chế đòi hỏi rượu vang phải ủ 30 tháng trong thùng gỗ sồi lớn, sau đó tiếp tục lão hóa trong chai trong khoảng một năm.
Rượu có màu ruby tối nhẹ, mùi hương rộng và phức tạp, với các nốt chủ đạo của trái cây chín đỏ, một chút vani. Hương đầu mở ra hào phóng, ấm áp, sau đó là sự phát triển của mùi hạnh nhân nướng lâu dài dai dẳng. Hậu vị kéo dài bất tận…
Reviews
There are no reviews yet.